Cotavi là gì ?

Cotavi tự hào vừa là ứng dụng giúp Thành viên dễ dàng bán hàng online mà KO cần nhập hàng - KO ôm hàng - KO giao hàng, vừa là nơi hướng dẫn Thành viên có đầy đủ kỹ năng bán hàng, quảng cáo, chốt đơn hiệu quả, kiếm thêm thu nhập như một nghề tay trái hái ra tiền. Rất nhiều Thành viên kiếm được 3-19 triệu/tháng với Cotavi. Trở thành Thành viên Cotavi, Bạn được sử dụng toàn bộ kho hàng hơn 5,000 sản phẩm có sẵn trên Cotavi để TỰ DO đăng bán trên các MXH, chủ yếu là fb/zalo/tiktok và kênh Marketplace fb mà Cotavi sẽ hướng dẫn sau khi đăng ký. Sản phẩm đa dạng từ thời trang, phụ kiện tới mỹ phẩm làm đẹp, tiện ích gia dụng, phụ kiện hitech… Luôn có sẵn hàng bán chạy dễ tăng đơn. Khi có đơn hàng, Thành viên KO cần nhập hàng, giao hàng hay ôm hàng gì cả, chỉ cần tạo đơn trên hệ thống, Cotavi sẽ lên đơn, giao thẳng tới khách hàng của Bạn, thu hộ, chuyển Bạn lợi nhuận sau khi giao thành công. ** Chat với Cotavi để được thêm vào group Zalo "500 AE Cotavi" tìm hiểu thêm, nhận thêm hỗ trợ.

Cotavi dành cho ai? Ai nên đăng ký Thành viên Cotavi?

Đăng ký Thành viên Cotavi là có phí, một khoản phí nhỏ, nhằm bảo đảm chất lượng thành viên, cũng như chất lượng hướng dẫn - đào tạo. Cotavi chỉ dành cho: (1) Ai muốn được hướng dẫn bán hàng online, có lợi nhuận rõ ràng. (2) Ai muốn được hướng dẫn quảng cáo facebook hiệu quả, chủ động kinh doanh online, chủ động thu nhập như một nghề tay trái. ** Phí thành viên tháng 7 đang được ưu đãi chỉ còn chỉ có 360k/năm, tính ra chỉ 30k/tháng. 360k thì không đáng bao nhiêu cả, cũng không kinh doanh nhập hàng được gì, sao không đăng ký Thành viên Cotavi đi, biết đâu có cái nghề? Chốt 2-4 đơn đã lãi hơn 360k rồi. Thành viên sau khi được hướng dẫn, có thể chốt 30 - 250 đơn/tháng. ---------- Hotline Cotavi: 09.2323.1800 Văn phòng: Lầu 7 - 819 Hương Lộ 2, Q. Bình Tân, TPHCM. Chat với Cotavi để được thêm vào group Zalo 500 AE Cotavi. Blog hướng dẫn bán hàng hiệu quả: www.huongdan.cotavi.vn
Thành viên Cotavi

12 tháng sử dụng

500.000đ
360.000đ

Sau khi hoàn tất đăng ký, vui lòng xem hướng dẫn thanh toán để được kích hoạt tài khoản. Sau khi kích hoạt, Thành viên sẽ thấy giá, bắt đầu bán hàng và được hướng dẫn.

Đăng ký

Cộng tác viên cần tư vấn thêm, vui lòng bấm vào biểu tượng chat messenger góc phải màn hình để được hỗ trợ