Hơn 4,500 CTV toàn quốc đã đăng ký Cotavi, bắt đầu bán hàng, kiếm thêm thu nhập.

Cotavi cung cấp hàng ngàn sản phẩm sẵn có, dễ bán, lợi nhuận cao mà CTV KHÔNG cần bỏ vốn nhập hàng. Khi có đơn, CTV tạo đơn trên app Cotavi, chọn giao về CTV hay chọn giao thẳng về khách của CTV đều được, Cotavi giao hàng, thu lợi nhuận chuyển trả CTV. Đặc biệt, ngay cả khi bị khách boom hàng, CTV cũng KHÔNG phải ôm hàng. Sau khi được hướng dẫn, biết bán hàng, CTV Cotavi có thể kiếm trung bình 3 - 8 triệu/tháng, hiệu quả tăng giảm tùy CTV. Sản phẩm trên Cotavi chủ yếu là Thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm - làm đẹp, tiện ích - gia dụng, phụ kiện hitech... đều là sản phẩm có sẵn, giao nhanh.

Đối tượng phù hợp đăng ký CTV Cotavi

- Mẹ bỉm sửa, nội trợ. - Sinh viên, giáo viên các cấp. - Công nhân, nhân viên văn phòng. - Làm việc tự do hoặc dành nhiều thời gian online.

Tại sao đăng ký CTV Cotavi là có phí? Dù chỉ là một khoản phí nhỏ.

Cotavi đã miễn phí nhiều tháng liền trước đây và kết quả là: - Miễn phí chỉ thu hút rất nhiều CTV thiếu trách nhiệm và nạn bùng đơn đặt ảo diễn ra liên tục. - Miễn phí thì ai là CTV, ai là khách của CTV? Ai cũng có thể trở thành CTV, vậy rồi CTV sẽ bán cho ai? - Miễn phí khiến cho một nhóm CTV thật sự muốn kiếm tiền phải cạnh tranh với rất nhiều CTV "tạp nham", dẫn tới ngày càng khó bán, mất động lực bán hàng. Vậy nên, CTV muốn bán hàng, có thu nhập, vui lòng đóng phí CTV 150.000đ/năm để được Cotavi hướng dẫn bán hàng. Dù là một khoản phí nhỏ, không đáng kể, nhưng cũng đủ để sàn lọc CTV muốn bán hàng thật sự, hạn chế cạnh tranh, mua bán có trách nhiệm và được Cotavi hỗ trợ tốt hơn.

Kênh hỗ trợ CTV Cotavi

- Hotline: 09.2323.1800 - giờ hành chính. - Chat với Cotavi trên app Cotavi hoặc trên fanpage Cotavi - Tham gia Group fb Cotavi: Chat với Cotavi để được thêm vào group. ======== Đăng ký Cotavi, CTV vừa được hướng dẫn bán hàng kiếm thêm thu nhập, vừa không phải ôm hàng ngay cả khi bị khách "bom" hàng, vừa không phải tự giao hàng tới khách, thì Bạn còn do dự gì mà không đăng ký CTV Cotavi ngay đi? ======== Lưu ý: đăng ký làm CTV Cotavi là có phí, một khoản phí nhỏ chỉ 150.000đ/năm. CTV muốn miễn phí, vui lòng không đăng ký, tránh bị khóa tài khoản vĩnh viễn trên Cotavi.
CTV Chính Thức

12 tháng sử dụng

150.000đ

CTV chỉ thấy giá CTV, đăng bán, được hướng dẫn bán hàng hiệu quả, có lợi nhuận sau khi thanh toán phí. Xem hướng dẫn thanh toán trong Tài khoản >> Kích hoạt CTV hoặc Chat với Cotavi.

Đăng ký

Cộng tác viên cần tư vấn thêm, vui lòng bấm vào biểu tượng chat messenger góc phải màn hình để được hỗ trợ