Đăng ký CTV Cotavi - Chủ động tăng thu nhập trong mùa dịch kéo dài.

Cotavi là ứng dụng giúp CTV dễ dàng kiếm tiền online, tăng thu mọi lúc mọi nơi với 2 nguồn thu nhập cùng lúc:

1. Nguồn thu nhập từ bán hàng online

Cotavi là ứng dụng giúp CTV dễ dàng bán hàng online, kiếm thêm thu nhập với kho hàng KHỦNG gần 10,000 sản phẩm sẵn có để CTV thoải mái đăng bán mà không cần bỏ vốn nhập hàng, không cần giao hàng, cũng không phải ôm hàng, kể cả khi bị khách boom hàng, hàng được trả lại Cotavi. Và quan trọng, CTV Cotavi được hướng dẫn bán hàng hiệu quả, có thu nhập đáng kể sau khi biết bán. Sản phẩm đa dạng từ Thời trang, Mỹ phẩm, Đồng hồ, Túi ví tới Tiện ích gia dụng đều có cả. Luôn có sản phẩm mới mỗi ngày. Thu nhập trung bình của CTV Cotavi sau khi biết bán dao động từ 2 - 8 triệu/tháng. Hàng ngàn CTV Cotavi đã kiếm được, bạn cũng kiếm được.

2. Nguồn thu nhập từ "Tuyển CTV và doanh thu từ toàn bộ CTV đã tuyển"

Đây là nguồn thu nhập thụ động vô cùng hấp dẫn. Với nhiều CTV có khả năng tuyển CTV tốt, đây sẽ là một khoản thu nhập KHỦNG mà không cần phải bỏ công bán hàng. Xem chi tiết chương trình trong phần "Tài khoản -> Thưởng $ giới thiệu CTV" sau khi đăng ký. Chỉ có CTV đã kích hoạt và đang hoạt động mới xem được chương trình này.

Trở thành CTV Chính thức và bắt đầu chủ động tăng thu nhập mọi lúc mọi nơi

Phí đăng ký CTV Chính thức chỉ có 150,000đ/năm, một khoản phí rất nhỏ chủ yếu để sàn lọc CTV phù hợp, có nhu cầu kiếm tiền từ bán hàng online hoặc Tuyển CTV, tăng thu nhập mọi lúc mọi nơi. 150,000đ/năm tuy chỉ là một khoản phí rất nhỏ nhưng đủ để loại bỏ tài khoản ảo, spam... ảnh hưởng tới những CTV đang hoạt động. Bạn thật sự muốn làm CTV Cotavi? Vui lòng bấm đăng ký bên dưới và hoàn tất form đăng ký CTV Chính thức. Sau khi nhận được form đăng ký CTV Chính thức, Cotavi sẽ gửi Mã kích hoạt CTV về địa chỉ bạn đăng ký. Khi nhận mã, bạn vui lòng thanh toán phí đăng ký 150,000đ cho shipper. Sau khi nhận được Mã kích hoạt, bạn có thể tự kích hoạt hoặc Chat với Cotavi để được hỗ trợ kích hoạt. ** Lưu ý: chỉ sau khi kích hoạt, tài khoản CTV của bạn mới sử dụng được hệ thống Cotavi để bán hàng và tuyển CTV tăng thu nhập mọi lúc mọi nơi.
CTV Chính Thức

12 tháng sử dụng

150.000đ

Sau khi đăng ký, vui lòng xem hướng dẫn thanh toán hoặc Chat với Cotavi để được hỗ trợ.

Đăng ký

Cộng tác viên cần tư vấn thêm, vui lòng bấm vào biểu tượng chat messenger góc phải màn hình để được hỗ trợ